Post by testauplutatce on Mar 12, 2022 3:52:02 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Suspects: Mystery Mansion ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Suspects: Mystery Mansion IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats monomono awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Suspects: Mystery Mansion 2022 version ▞▞▞
Ived ṣe ere yii lori miiran dvise ere ti o dara ṣugbọn lori eyi o sọ pe aṣiṣe gbiyanju agin ati ive gbiyanju rẹ ṣaaju ati pe o sọ ohun kanna nitorinaa MO fun ni meji.
Emi yoo ṣe iwọn rẹ pẹlu awọn irawọ ṣugbọn lati igba awọn imudojuiwọn iṣaaju Emi ko le ṣii ohun elo naa paapaa. O ṣe afihan aami naa ati ni kete bi o ti de iboju ikojọpọ gbogbo nkan naa ṣubu ati pe o jade kuro ni app naa. Jọwọ ran. Tun owo ni o wa ni irú ti ga ati awọn oniwe-laggy fun ko si idi ni ID ati awọn ìwò olupin to glitched ibi ti o wa jẹ ẹya alaihan player ati awọn ti wọn arent ka lori awọn akojọ sugbon ti won wa nibẹ ati ti o ba apani le pa uneen. Plz ṣe atunṣe ati pe Emi yoo ṣe iwọn awọn irawọ diẹ sii
Suspects: Mystery Mansion Darbības spēles kadt
Mo nifẹ ere naa emi ati awọn ọrẹ mi nigbagbogbo ṣe ere naa gbogbo ohun ti o ni lati ṣe ni sisọ pe o ko ni lati lo iwiregbe tabi ohunkohun ti o ko ni lati ni agbekọri gbogbo ohun ti o ni lati ṣe ni sisọ ati gbogbo eniyan miiran le gbọ. iwọ Ashley Audrey Connor Sarah ati Olivia tun ṣe ere naa 4 wakati o yẹ ki o mu meji o fẹran awọn ere ti Mo ṣe ileri ati pe ti o ko ba dara o yẹ ki o kan mu ṣiṣẹ fun pipẹ lẹhinna iwọ yoo rii bi o ṣe dun Mo ṣe ileri kan mu ṣiṣẹ titi iwọ o fi fẹran rẹ gẹgẹ bi mo ti ṣe
Mo ti ra awọn tikẹti apani laipẹ ati ni gbogbo igba ti MO ṣe apaniyan ere naa n yọ mi jade ati pe a ti lo awọn tikẹti apaniyan mi jọwọ ṣatunṣe Mo ṣubu bi wọn ti n ji mi.
Mo gbiyanju lati gba awọn fadaka ṣugbọn kii yoo ṣiṣẹ nitori awọn glitches
Si ariwo pupọ
Lẹẹmeji Mo ni lati tii ere naa & mu pada nitori awọn abawọn. Gẹgẹbi apaniyan Emi ko le pa ẹnikẹni tabi gbin awọn bombu. Pipade app & nigbati Mo ra pada Mo ti padanu ere naa. Ni akoko keji Mo jẹ olugbala & paapaa ko de ile nla nitori pe o nfihan mi tun wa ni ibebe pẹlu iṣẹju-aaya 10 lati lọ. Ni pipade & nigbati o jẹ afẹyinti mi ati awọn eniyan mẹta miiran ti ku tẹlẹ. Ṣe eyi gige tabi aṣiṣe kan? Mo padanu ọpọlọpọ awọn aaye & Mo tun jẹ alakọbẹrẹ nitori eyi fi mi silẹ tbh.
Hi ere yi umm ma gba o. O dara Mo gboju pe o le gbọ awọn ọmọde nigbati o ba jade nitorina o jẹ ajeji 🤐😑😐🤔
Ere yii jẹ igbadun gaan iṣoro nikan ni awọn ipolowo nigbakan kii yoo fifuye ati pe o binu gaan ati pe Mo nilo lati tun bẹrẹ ni ati pe awọn akoko ẹnikan kii yoo paapaa ṣe awọn ipolowo eyikeyi pls ṣe nkan kan biut eyi
Nitorina ni mo ṣe n gbiyanju lati sọrọ. Sugbon Emi ko le. Mo rii daju, Mo tẹ bọtini “Gba laaye”. Ati pe emi ko le sọrọ. Lẹhinna, awọn eniyan pa ẹnu mi mọ laini idi. Ati ki o Mo ti ko le gbe ni gbogbo.Sugbon ere yi jẹ nla jọwọ fix yi. Ati pe idilọwọ ede wa. Mo korira lati sọ eyi ṣugbọn mo fun ni irawọ mẹta. Ti o ba ṣatunṣe eyi, yoo jẹ nla.(Ṣatunkọ) Bakannaa nigbati Mo ni intanẹẹti kikun, o sọ pe: "Proplem Playing Game" Ti o ba ri commet yii, Jọwọ ṣe atunṣe!!!!!!!!!!!!! !!!
Ere wà itanran nipa osu kan seyin ati bayi o lags ati glitches alot. * ni lati tẹ diẹ sii ju lẹmeji lati tẹ awọn ilẹkun pakute ati gbe * ni lati ṣe awọn iṣẹ-ṣiṣe lẹẹmeji lati pari * tun ni lati ṣe àwúrúju bọtini pipa lati gba irawọ 1 kan jẹ oninurere pupọ fun mi. Jọwọ ṣe atunṣe gbogbo awọn wọnyi ni kiakia
Ere ti o dara… Ṣugbọn awọn oṣere n ni ibinu nigbati wọn padanu ati bẹrẹ ijabọ awọn oṣere miiran. Awọn fadaka ni lati fun ni diẹ sii. Baramu yara jẹ eyiti o dara julọ ati pe o ni awọn ipo oriṣiriṣi eyiti o nifẹ diẹ sii ju Ayebaye lọ. Maapu ati iṣẹ-ṣiṣe ti sunmi tẹlẹ. Nreti awọn maapu tuntun bi ile-iwe ile-iwosan ati bẹbẹ lọ. Ati iṣẹ-ṣiṣe tuntun ..
nifẹ iwiregbe pẹlu ohun tirẹ ❤ ♥ 👌 kii ṣe dara nikan ṣugbọn o dara julọ
Mo wa ninu ere kan ati pe ppl dakẹ mi laini idi ati pe MO ni gbesele ni gbogbo iṣẹju-aaya 2 fun aini ọgbọn ko si idi ti o ṣaisan fun ni 1 ati pe emi ko le paapaa gba awọn awọ ara miiran ti o binu ti MO korira rẹ
Awọn ọmọde lf lọpọlọpọ ti o ni ariwo ti o dabi pe wọn ṣe iro nibe ti o dagba lati sọrọ pls jẹ ki awọn ibeere naa le siwaju sii ki wọn ko le ṣe iro ni awọn ọjọ-ori nibẹ.
Mo nifẹ gbogbo iwa ati maapu ere yii jẹ igbadun pẹlu ipa oriṣiriṣi ju laarin wa ati awọ ara diẹ sii pẹlu ohun ọsin ati ohun ikunra Mo gbadun akoko mi ti ndun eyi Mo fun irawọ 5/5
Mo korira awọn ere cuz o lags
Iwọn iwọn ere kii ṣe fifuye ko le mu ṣiṣẹ ati nigbati o ba gbejade o ko le mu ṣiṣẹ nitori aisun naa buru pupọ. Mo ti wa ninu yara kan ninu ere yii ati pe a sọ fun mi si yara miiran ti Emi ko wa
Mo nifẹ ere yii botilẹjẹpe o jọra laarin wa ṣugbọn fun mi, eyi dara ju laarin wa nitori pe o le ni irọrun sọrọ si awọn miiran ko dabi laarin wa pe o le tẹ nikan sinu apoti asọye nitori pe ọpọlọpọ majele wa. awọn nikan ni ohun ti ididnt bi nibi ni diẹ ninu awọn ẹrọ orin yoo ntoka jade a player lati ṣe awọn aporó win tabi awọn troll
Nifẹ rẹ iyalẹnu laarin ere ti o da lori wa pẹlu iwiregbe ohun ati awọn ẹranko ẹlẹwa ati ẹlẹwa diẹ ninu awọn apani mu ṣiṣẹ ni bayi ati oṣuwọn fun awọn imudojuiwọn to dara julọ jasi🤔
Ohun elo yii jẹ ki n jẹ afẹsodi si rẹ ni iyara, paapaa ti o le dabi ẹda kan laarin wa ṣugbọn o yatọ patapata, ati pe kini o jẹ ki o dara julọ ni ibaraẹnisọrọ ohun 😝
Mo fẹran ere ti o yatọ si eyi gbogbo ere kan ti Mo darapọ mọ jẹ ede Sipanisi ati pe Mo ṣe ede Gẹẹsi ati idi ti o fi n ṣẹlẹ
Ere ti o wuyi ṣugbọn emi ko le mu ṣiṣẹ jẹ ki o tọju aṣiṣe paapaa ti MO ba ni asopọ intanẹẹti 🥲 Nvm O wa titi
Suspects: Mystery Mansion Darbības spēles kadt
Ere ti o dara ṣugbọn kilode ti MO ṣe teleport ni gbogbo igba ti ifihan mi ba lọ silẹ ati pe Emi ko paapaa gbe ohunkohun o kan gbe funrararẹ ati teleport !!!
Suspects: Mystery Mansion Екшън zhn
Ere ti o dara pupọ ṣugbọn o jẹ buggy kekere, nigbami o yoo ni lati ṣe iṣẹ-ṣiṣe ni ọpọlọpọ igba fun lati ṣiṣẹ tabi wọn le ma ṣiṣẹ rara. Ti o ba ti yi oran ti o wa titi ki o si awọn ere 5 irawọ ni ero mi.
Oh ọlọrun mi Mo nifẹ ere yii o jẹ afẹsodi Mo kan nifẹ rẹ Emi ko paapaa bikita pe laggy rẹ nigbakan Ere ti o dara pupọ ati iyẹn ni gbogbo ohun ti MO ni lati sọ.
Mo ro pe ni akoko 12 nibẹ ni akoko aaye ati pe Mo tun ro pe awọn ohun kikọ meji yoo wa bi ore ti ohun kikọ ajeji ati thoie aderubaniyan ajeji.
bruh im ngbiyanju lati ṣe ere ṣugbọn Emi ko paapaa kọja iboju ikojọpọ ati pe o lọ “Bẹẹkọ” jọwọ ṣatunṣe eyi ki MO le ṣere
Ohun elo ti o buruju… Devs tun kọ lati ṣatunṣe awọn glitches ni ere… Ati pe ẹnikẹni miiran fi agbara mu lati jẹ apani ni awọn akoko 7 ni ọna kan ti ko lo awọn tikẹti, jẹ ki ere yii fi agbara mu mi lati jẹ apaniyan nigbagbogbo ati pe Mo pari ni sisọnu awọn ọgọọgọrun IQ ojuami fa eniyan ti wa ni quitting tabi o kan muyan ni apapọ ... Titi yi app ayipada fun awọn dara, o yoo nikan gba 1 star lati mi, gangan o yẹ ki o ko gba eyikeyi, sugbon mo n fi agbara mu lati fun o ni o kere kan. ..
Mo ro pe awọn ifura jẹ ere ti o dara gaan ṣugbọn nigbamiran ni idiwọ.
Suspects: Villa Misteriosa Azione cuxx
Ere ti o dara pupọ pẹlu iwiregbe ohun dara pupọ ṣugbọn jọwọ ṣafikun ohun kan ti o pọju awọn oṣere 15 yoo wa ni ere kan jọwọ ṣafikun eyi Mo fẹran ere yii pupọ
Ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati ṣii ere naa yoo yọ si mi ti yoo jẹ ki n lọ kuro ni ere ṣaaju ki Mo wa paapaa ninu ere ati pe o buruju nitori Mo fẹ lati rii bii ere yii ṣe n ṣiṣẹ ati mu ṣiṣẹ pẹlu arabinrin mi ṣugbọn rara o tọju gbigba mi jade ninu ere.
Mo nifẹ ere yii gaan o le ṣe awọn ọrẹ ati sọrọ laisi id
Ere ti o dara julọ ko dabi laarin wa a le sọrọ si ara wa nitorinaa dupẹ ireti lati rii imudojuiwọn oniyi diẹ sii Mo tun gbiyanju lati ṣii ipo oriṣiriṣi bii ipo aṣawakiri
O dara ju laarin wa ṣugbọn awọn ọran gbohungbohun wa fun mi
Ni ọpọlọpọ igba ohun ati ere ko ṣiṣẹpọ ati ko le buwolu wọle si olupin eurupe.i sanwo ṣugbọn emi ni ibanujẹ
nitõtọ dara julọ ju laarin wa Mo ni awọn imọran diẹ ni bayi. Mo ro pe o yẹ ki o ko ni idinamọ nikan fun jije buburu ni ere ati pe Mo tun ro pe o yẹ ki o jẹ ki eniyan yan agbedemeji paapaa ti awọn aaye iq ba wa loke rẹ.
idi ti gbogbo ere yii ni awọn eniyan ti ko le sọ Gẹẹsi ati nobod nipa lilo slience ọtun ati pe wọn kan dibo awọn agbalagba jade fa ur 2 atijọ gan slience fun 2 atijọ ṣe 2 nibiti o le ṣere pẹlu awọn agbalagba kii ṣe ọmọ ọdun marun 5 ti o yoo ko pa ati ki o lo slience ọtun
o jẹ ere ti o dara ṣugbọn lẹhin awọn imudojuiwọn meji ti o kẹhin, nigbati awọn oṣere miiran ba sọrọ, ohun naa yoo dun nipasẹ awọn agbohunsoke inu ti foonu (bii Mo n sọrọ lori foonu) nitorina awọn ohun wọn ti lọ silẹ pupọ lati gbọ. Nigba miiran o yipada si awọn agbohunsoke ita ṣugbọn lẹhinna sisọ iwọn didun silẹ nikan ni o dinku orin / sfx kii ṣe awọn oṣere miiran.
igbadun pupọ lati mu ṣiṣẹ, paapaa ọrẹ si awọn oṣere tuntun pẹlu maapu ibẹrẹ kan lati ni oye lori bii ere naa ṣe n ṣiṣẹ fun awọn apaniyan ati alejo laisi rilara pe o di ọwọ rẹ mu. nikan gba gun ju lati jẹ ki awọn kẹta ṣeto soke ki o si lọ ni igba, sugbon si tun yiyara ju diẹ ninu awọn laarin wa ibebe ká nduro fun kan ni kikun ibebe lati mu ṣiṣẹ.
Mo ni asopọ intanẹẹti iduroṣinṣin ṣugbọn emi ko le wọle tabi ṣere.
Ere ti o kere ju lailai. Awọn ọmọ ọdun 7 nikan wa ni ayika ati pe wọn ko paapaa mọ ohun ti wọn nṣe ati pe Emi ko ro pe awọn ọmọde yẹ ki o ṣe ere nipa ipaniyan. Ati pe ere tun ni ọpọlọpọ awọn nkan ti ko ni oye.
Mo ti ri ara mi mowonlara si o. Mi nikan gidi oro ni Emi ko le ri awọn eniyan ti mo gbadun ti ndun pẹlu. Ati pe awọn ọmọde kekere pupọ ti o wa nibi jẹ aibinu nla ti npariwo. Emi yoo fun 5 star ti o ba ti mo ti le ri awọn ọrẹ mi ati ki o xo ti awọn ọmọ ti ndun ... Mo fẹ Mo fẹ o wa ni a ọna nipasẹ awọn ere lati kan si awọn ọrẹ mi ... yi a eto flaw si mi. Mo gba awọn ọrẹ ibeere ati lẹhinna ko le iwiregbe tabi pade soke lati mu ṣiṣẹ.
O jẹ ere ti o dara ti o ko ba fẹ sọrọ, o le parẹ funrararẹ o dabi laarin wa ṣugbọn o dara julọ Mo fẹran awọn awọ ara maapu fav mi ni aderubaniyan boogie ṣugbọn awọn idun diẹ wa gliching Emi ko le ṣe awọn iṣẹ-ṣiṣe lẹẹkan ṣugbọn bibẹẹkọ ati o ni oyimbo awsome ma ko sọ orukọ rẹ ori tabi wà ti o gbe ti o ni gbogbo
Paramount+ | Peak Streaming Entertainment oey
Suspects: Manoir Mystère Action aury